1.    GIỚI THIỆU

Chúng tôi Công ty Cổ phần C-FIBER Việt Nam – Nhà sản xuất và lắp ráp Phụ kiện truyền dẫn quang cho mạng Internet Cáp quang.

Chúng tôi luôn nỗ lực và sáng tạo không ngừng để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, để mỗi khi nhắc đến C-FIBER là chúng ta lại tự hào về một thương hiệu Phụ kiện truyền dẫn quang của người Việt.

2.    THÔNG TIN CÔNG TY

 Tên Tiếng Việt: Công ty Cổ Phần C-FIBER Việt Nam

 Tên Tiếng Anh: C-FIBER.JSC

 Mã số thuế: 0108621161

 Trụ sở chính: C7, Lô 12, Khu đô thị Định Công, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

 Điện thoại: 024.666.05.888 – Fax: 024.666.05.888

 Website: www.c-fiber.vn – Email: info@c-fiber.vn

3.  QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Tiền thân C-FIBER được thành lập vào năm 2014 với quy mô và công suất ban đầu nhỏ nhưng các sản phẩm cuả chúng tôi được khách hàng đánh giá cao cả về chất lượng lẫn dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật. Sản lượng sản xuất ra không kịp cung cấp cho thị trường trong nước ở thời điểm đó. Nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu khách hàng, đầu Năm 2015, C-FIBER đã xây dựng thêm dây chuyền sản xuất, nâng công suất lên gấp đôi.

Không dừng lại ở đó, Đến ngày 25-02-2019 chúng tôi đã thành lập Công ty Cổ Phần C-FIBER Việt Nam nâng quy mô và công suất lên gấp nhiều lần

4. MỤC TIÊU

  Không ngừng cải tiến công nghệ, nâng cao năng suất lao động và chất lượng sản phẩm: với mục tiêu trở thành nhà sản xuất và lắp ráp phụ kiện quang hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thiện chất lượng sản phẩm thông qua việc nâng cao năng suất lao động và cải tiến công nghệ. C-FIBER đã áp dụng nhiều cải tiến để tự động hoá dây chuyền, tiết kiệm nhân công và phát huy tối đa nguồn nhân lực.

  Lấy khách hàng làm trọng tâm: C-FIBER cam kết phấn đấu nhằm thõa mãn tối đa nhu cầu khách hàng. C-FIBER lấy tín nhiệm của khách hàng làm mục đích để hoạt động. Chúng tôi cam kết giao sản phẩm đúng chất lượng, đủ số lượng và đúng thời gian.

  Luôn luôn năng động, sáng tạo: Trong môi trường cạnh tranh quyết liệt, để tồn tại và phát triển C-FIBER phải luôn luôn năng động và sáng tạo. Trong công ty, chúng tôi tạo một môi trường làm việc thoải mái, chuyên nghiệp để mọi cá nhân có thể tự do phát huy hết khả năng.  Ngoài công ty, chúng tôi sử dụng những chính sách ứng biến linh hoạt đối với những biến động của thị trường.

5. SẢN PHẨM

 Module quang

 Bộ chuyển quang

 Dây nhảy quang

 Dây hàn quang

 Bộ chia quang

 Hộp phối quang

 Giá phối quang

 Tủ phối quang

 Măng xông quang

 Đầu nối quang

 Suy hao quang

 Fast connector

6.    HÌNH ẢNH XƯỞNG SẢN XUẤT